BẠN HIỂU RÕ ĐẶC ĐIỂM TÍNH CÁCH CỦA MỘT NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

Mỗi người có một đặc điểm tính cách khác nhau. Bạn cư xử trong một tình huống theo một cách nhất định thì không có nghĩa là những người khác cũng làm như vậy. Bạn hiểu rõ đến mức nào về những đặc điểm tính cách khác nhau mà mọi người thể hiện trong cuộc sống hàng ngày? Hãy làm bài trắc nghiệm bên dưới và đọc kỹ các câu trả lời bạn nhé!

1. Hoàng tối qua rất bận chơi bóng và chăm sóc em gái nhỏ. Trên thực tế, cậu bé bận đến mức quên làm bài tập về nhà. Ngày hôm sau, Hoàng nói với giáo viên của mình rằng cậu đã làm bài tập về nhà, nhưng em gái của cậu đã ném nó đi. Hoàng đang thể hiện đặc điểm nào?

 
 
 
 

2. Mẹ của Hoa bị ốm rất nặng, vì vậy Hoa quyết định làm món cháo thịt băm cho mẹ. Cô cũng đưa mẹ đã đến phòng khám bác sĩ và chăm sóc cho tới khi bà đi nghỉ. Hoa đang thể hiện đặc điểm nào?

 
 
 
 

3. “Cho tôi mượn bút màu của bạn được không?” Hạnh hỏi.

“Không!” Kim hét lên, “Đây là bút chì màu của tôi, bạn đi mà dùng cái của bạn ấy!”

Kim đang thể hiện đặc điểm tính cách nào?

 
 
 
 

4. Một nhóm trẻ em đang chơi ở sân sau và giả vờ rằng chúng đều là cướp biển trên một con tàu cướp biển. Chúng đã tạo ra một trò chơi có cướp biển và công chúa. Những đứa trẻ đã thể hiện đặc điểm tính cách nào?

 
 
 
 

5. Cô giáo nói với các học sinh của mình rằng một ngày nào đó khi tất cả chúng lớn lên, chúng sẽ ước rằng chúng được trở lại tuổi lên mười. Cô ấy đã kể cho chúng nghe tất cả những vấn đề quan trọng trong cuộc sống và cho chúng lời khuyên. Cô giáo đã thể hiện đặc điểm tính cách nào?

 
 
 
 

6. Quân và Hoa đã biết nhau từ rất lâu dù họ làm cùng một công ty. Gần đây, Quân đã đưa Hoa về nhà. Cuối tuần trước, anh mời cô đi ăn tối dưới ánh nến. Quân đang thể hiện đặc điểm tính cách nào ở đây?

 
 
 
 

7. Nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt được những điều đáng giá được gọi là gì?

 
 
 
 

Question 1 of 7

Leave a Reply